Máy tách chiết và tinh sạch DNA/RNA tự động QIAcube

Ngày đăng : 06/02/2018
Mã sản phẩm : 9001793
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Số lượng mua : sản phẩm

Thêm vào giỏ hàng
Mô tả

Máy tách chiết và tinh sạch DNA/RNA tự động QIAcube

 

Hệ thống máy tách chiết QIAcube sử dụng công nghệ ly tâm cột tiên tiến của QIAGEN, cung cấp cho phòng lab sự lựa chọn về hệ thống tách chiết tự động. Tất cả các bước trong quá trình tách chiết được thực hiện hoàn toàn tự động.

Vận hành
QIAcube có thể được dùng để tinh chế các loại phân tử sau:
Plasmid DNA có độ tinh sạch cao: QIAcube đem đến giải pháp về hệ thống tách chiết tự động có khả năng tinh chế một lượng lên tới 20ug plasmid DNA. DNA tinh sạch có thể được sử dụng cho các hoạt động sinh học phân tử thường qui, ví dụ như: giải trình tự, cloning hoặc chuyển gen vào tế bào.
Genomic DNA có chất lượng cao: Cùng với bộ kit tách chiết dành riêng cho QIAcube, hệ thống có thể dùng để tinh chế genomic DNA tái sản xuất với độ tinh sạch cao. DNA được tinh chế bằng QIAcube có chất lượng tốt, có thể được dùng cho các thí nghiệm PCR có độ nhạy cao.
Tách chiết hiệu quả đối với acid nucleic của vi-rút: Với bộ kit tách chiết riêng, QIAcube có thể tinh chế hiệu quả các acid nucleic của vi-rút. Khi thử nghiệm trên các mẫu đối chứng (-) và (+) với nồng độ 1x108 IU/ml, tất cả các mẫu đều cho kết quả chính xác tương ứng.
RNA tinh sạch: QIAcube có thể dùng để tách chiết tự động RNA với độ tinh sạch cao từ tế bào động vật. Độ tinh sạch của sản phẩm RNA được tách chiết tự động từ máy QIAcube tương đương hoặc cao hơn so với sản phẩm được tách bằng tay.
Protein chất lượng cao: QIAcube và Ni-NTA Spin kit của QIAGEN có thể cung cấp một phương pháp tinh chế đáng tin cậy cho protein 6xHis-tagged với độ tinh sạch cao. Sản phẩm protein tinh sạch này có thể được sử dụng cho nhiều ứngdụng, baogồm khảo sát tính kết tinh của protein cấu trúc bậc 3, tương tác protein – protein, protein – DNA, hoặc trong qui trình sản xuất kháng thể.
Đoạn ngắn DNA: QIAcube làm cho qui trình tách chiết DNA trở nên dễ dàng hơn. Kỹ thuật tinh chế DNA với qui trình được tối ưu hóa giúp thu nhận DNA đoạn đơn từ 100bp – 10kb.
Nguyên lý hoạt động:
QIAcube có thể vận hành với tất cả các loại kit tách chiết cột của QIAGEN, giúp chấm dứt các hoạt động tách chiết bằng tay. Hệ thống QIAcube cải tiến là sự kết hợp của máy li tâm, máy lắc nhiệt, hệ thống pipetting và cánh tay robot. Điều này làm cho QIAcube tương thích với hơn 40 loại kit tách chiết của QIAGEN.
QIAcube có thể dùng để tinh chế nhiều sản phẩm như RNA, genomic DNA, plasmid DNA, acid nucleic của vi-rút, protein, tinh sạch DNARNA. Thêm vào đó, hệ thống có thể được điều chỉnh để thực hiện các protocol riêng theo yêu cầu của khách hàng.
Quy trình:
QIAcube có thể dùng để tinh chế các acid nucleic hoặc protein có độ tinh sạch cao với quy trình ly giải, gắn kết, rửa và thu nhận đơn giản. Hơn 40 loại kit tách chiết của QIAGEN tương thích với hệ thống này.
Dễ sử dụng: QIAcube là một hệ thống dễ sử dụng với màn hình cảm ứng, không cần máy vi tính đi kèm. Hơn nữa, hệ thống có chức năng tự kiểm tra, đảm bảo cho tất cả các mẫu, hóa chất, vật dụng…đều được đặt đúng vị trí.
 Tương thích với nhiều loại kit: QIAcube có khả năng tương thích với nhiều loại kit tách chiết khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Các loại vật tư tiêu hao như cột ly tâm, ống thu nhận mẫu…đều được cung cấp kèm với kit, đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và giảm thiểu sai sót.

 

Sản phẩm cùng danh mục

Đối tác dưới